มูลนิธิแม่ฟ้าหลวงฯ เข้าร่วมการประชุม Commission on narcotic drugs (CND)

มูลนิธิแม่ฟ้าหลวงฯ ได้เข้าร่วมการประชุม Commission on narcotic drugs (CND) ซึ่งจัดขึ้นโดย United Nation Office on Drugs and Crime (UNODC) ที่กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 12-16 มีนาคม 2561 การประชุมดังกล่าว มูลนิธิฯ ได้เข้าร่วมตั้งแต่ปี 2545 เป็นต้นมา และบทบาทของมูลนิธิได้รับการยอมรับอย่างสูงในเวทีระดับโลกโดยเฉพาะในเรื่องของความร่วมมือเพื่อแก้ไขปัญหายาเสพติดที่เน้นการพัฒนาอย่างยั่งยืน จากการนำศาสตร์ของพระราชาและตำราแม่ฟ้าหลวง มาเป็นโมเดลในการปรับใช้กับประเทศต่างๆ เช่น พม่า อินโดนิเซีย อัฟกานิสถาน และโคลอมเบียจนประสบผลสำเร็จ และกำลังจะเป็นโมเดลให้กับอีกหลายๆ ประเทศต่อไป
read more!

สืบสานเบิกบานใจกับสถาบันการส่งเสริมและพัฒนากิจกรรมปิดทองหลังพระฯ

“การกระทำเพราะเป็นหน้าที่ พิสูจน์แล้วว่าไม่ยั่งยืน” เป็นคำกล่าวของหม่อมราชวงศ์ดิศนัดดา ดิศกุล ประธานคณะกรรมการมูลนิธิแม่ฟ้าหลวงในพระบรมราชูปถัมภ์ และประธานกรรมการสถาบันการส่งเสริมและพัฒนากิจกรรมปิดทองหลังพระฯ ในการแถลงข่าวประจำปี 2561
read more!

มูลนิธิแม่ฟ้าหลวงฯ ให้การต้อนรับ รมต.ว่าการกระทรวงสวัสดิการสังคมฯ เมียนมา เยี่ยมชมโครงการพัฒนาดอยตุงฯ

หม่อมราชวงศ์ดิศนัดดา ดิศกุล ประธานกรรมการ มูลนิธิแม่ฟ้าหลวง ในพระบรมราชูปถัมภ์ และ หม่อมหลวงดิศปนัดดา ดิศกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ได้ให้การต้อนรับ นายแพทย์วิน เมียต เอ (Dr. Win Myat Aye) รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสวัสดิการสังคม การบรรเทาทุกข์และการตั้งถิ่นฐานใหม่เมียนมา
read more!

มูลนิธิแม่ฟ้าหลวงฯต้อนรับคณะทูตานุทูตจาก 25 ประเทศในโครงการวัฒนธรรมสัญจรสำหรับคณะทูตานุทูตครั้งที่ 10

เมื่อเร็วๆนี้ หม่อมหลวง ดิศปนัดดา ดิศกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร มูลนิธิแม่ฟ้าหลวง ในพระบรมราชูปถัมภ์  ได้ให้การต้อนรับ นายวีระ โรจน์พจนรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม ที่นำคณะทูตานุทูตจาก 25 ประเทศ
read more!